Tài khoản google adwords tạm ngưng – giải pháp khắc phục tốt nhất cho bạn

Google cung giống như một tổ chức thực tế có các quy định, nguyên tắc, quy chuẩn làm việc của họ. Nhiều doanh nghiệp không nắm được các nguyên tắc của google. VÌ thế, đang chạy quảng cáo rất suôn sẻ, bỗng nhiên tài khoản google adwords bị tạm ngưng, đóng băng. Khi gặp trường hợp ấy bạn cần bình tĩnh và tìm hiểu nguyên nhân để có biện pháp khắc phục.

Nguyên nhân tài khoản google adwords tạm ngưng

  1. Xuất pháp từ phía nhà quảng cáo:
  • Tài khoản google không phải tự nhiên bị tạm ngưng và làm chiến dịch quảng cáo của bạn dừng lại. Nguyên nhân là do tài khoản quảng cáo của bạn vi phạm các chính sách, quy định của google. Trường hợp này google sẽ gửi thông báo về email cho bạn biết nguyên nhân tại sao tài khoản bị ngưng.
  • Do tài khoản thanh toán của bạn hết tiền hoặc quá hạn không thể thanh toán chi phí thanh toán ngân sách được.
  • Ngoài ra, do doanh nghiệp sử dụng thẻ visa ảo để thanh toán tiền cho google. Khi thanh toán quảng cáo bạn sử dụng các thẻ cũ đã sử dụng và đã gây ra vi phạm trước, vì thế tài khoản của bạn được đánh dấu là liên quan đến thanh toán xấu và bị tạm ngưng tài khoản
  1. Xuất phát từ google

Cho dù google sử dụng các thuật toán thông minh, cỗ máy hiện đại như nào thì cũng không thể tránh được sai sót. Vì vậy, đôi khi tài khoản của bạn bị tạm ngưng do lỗi của google.

Tài khoản google adwords tạm ngưng

Các giải pháp khôi phục tài khoản bị tạm ngưng

– Với những tài khoản sử dụng thẻ visa ảo, thanh toán ảo thì bạn không thể khôi phục lại tài khoản.

giải pháp khắc phục tài khoản quảng cáo google adwords bị tạm ngưng

– Nếu tài khoản của bạn vi phạm các chính sách của google và nhận được thông báo thì bạn nên xem xét các lỗi đó và chỉnh sửa lại mẫu quảng cáo đề phù hợp với quy định của google

– Nếu bạn không được thông báo trước bất kỳ thông tin nào từ Google mà đột nhiên bị khóa thì người dùng cần phải thông tin liên hệ trực tiếp hoặc thông báo đến Google để được đội ngũ support hỗ trợ và giải quyết giúp bạn.

 

Để tránh tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn thì cần chú ý: Không nên gửi quá nhiều khiếu nại cho google, thường xuyên kiểm tra thẻ thanh toán để tránh tình trạng thẻ bạn hết tiền hay quá hạn thanh toán, khi bị tạm ngưng tài khoản bạn nên bình tĩnh và không nên lập tài khoản mới ngay lập tức mà kiên nhẫn chờ đợi kết quả của google

Trên đây là một số lưu ý khi bạn chạy quảng cáo google. Trước khi bắt đầu một chiến dịch quảng cáo bạn nên tìm hiểu kỹ các quy tắc của google đưa ra. Nếu không hiểu rõ bạn có thể thuê dịch vụ chạy quảng cáo để hỗ trợ bạn.

Vion Education

Hotline: 0977886404

Email: vion.com.vn@gmail.com

Website: https://vion.edu.vn

Facebook: Vion Education

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *