Phương pháp cải thiện thứ hạng của quảng cáo google

Thứ hạng của quảng cáo là thứ tự hiển thị quảng cáo của bạn trên trang tìm kiếm google, thứ tự quảng cáo càng cao thì bạn sẽ tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng càng lớn. Vậy làm thế nào để cải thiện thứ hạng quảng cáo google? Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Công thức tính thứ hạng của quảng cáo

Xếp hạng quảng cáo = Giá thầu quảng cáo + Điểm chất lượng

  • Khi xếp hạng quảng cáo google xem xét 2 yếu tố là giá thầu và điểm chất lượng. Cả 2 yếu tố ảnh hưởng lớn đến vị trí của vị trí quảng cáo. Cũng có nhiều trường hợp khi đối thủ cạnh tranh của bạn có giá thầu cao hơn giá thầu của bạn, bạn vẫn có thể giành được vị trí cao hơn với mức giá thấp hơn bằng cải thiện điểm chất lượng
  • Xếp hạng quảng cáo được tính toán lại mỗi khi quảng cáo của bạn đủ điều kiện xuất hiện và cạnh tranh trong phiên đấu giá. vì vậy, vị trí quảng cáo có thể lên xuống mỗi lần tùy thuộc vào đối thủ cạnh tranh của bạn, ngữ cảnh tìm kiếm của người đó và chất lượng của bạn tại thời điểm đó.

Xếp hạng quảng cáo xác định vị trí quảng cáo của bạn và xác định xem liệu quảng cáo có hoàn toàn đủ điều kiện để hiển thị hay không. Nếu xếp hạng của bạn đạt ngưỡng xếp hạng quảng cáo thì đủ điều kiện để hiển thị quảng cáo.

công thức tính thứ hạng

Cải thiện thứ hạng của quảng cáo google

Để cải thiện thứ hạng của quảng cáo bạn cần chú ý đến cải thiện 2 yếu tố trên là giá thầu và điểm chất lượng.

– Điểm chất lượng là chỉ số đánh giá mức liên quan của từ khoá và mẫu quảng cáo và trang đích. Vì vậy, từ khóa và mẫu quảng cáo trang đích liên quan đến nhau, CTR cao trên google và giá thầu CPC của từ khoá cao, quảng cáo của bạn sẽ giành được vị trí cao hơn.

– Vì hệ thống xếp hạng này thưởng cho các quảng cáo có từ khóa liên quan và nhắm mục tiêu tốt, nên bạn không thể có được vị trí dẫn đầu trong hệ thống xếp hạng nếu chỉ duy nhất dựa trên giá.

cải thiện vị trí thứ hạng

Khi bạn tăng giá thầu, cải thiện chất lượng và trang đích của bạn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc nâng cao thứ hạng quảng cáo của bạn. Chúc các bạn thành công

Vion Education

Hotline: 0977886404

Email: vion.com.vn@gmail.com

Website: https://vion.edu.vn

Facebook: Vion Education

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *